NHÀ DÂN DỤNG 2 TẦNG - TT XUÂN MAI - CHƯƠNG MỸ - HÀ NỘI

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Nhà để ở

Tình trạng dự án: Đang thi công

Chủ đầu tư dự án: Anh Nguyễn Thanh Phong

Địa chỉ: Thị trấn Xuân Mai - Huyện Chương Mỹ - TP. Hà Nội

Tổng diện tích dự án: 130m2

Quy mô:  2 tầng 1 tum với diện tích sàn là 50x2+30m  =130 m2

Một lần nữa, Hùng Dũng Steel lại khẳng định nhà khung thép hoàn toàn phù hợp để làm nhà dân dụng trong khi tại các nước phát triển như Nhật Bản có tới 60% công trình nhà dân dụng sử dụng kết cấu thép.

Thiết kế kiến trúc nhà khung thép 2 tầng tại Xuân Mai

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh tại tầng 1 và sinh hoạt trên tầng 2, anh Nguyễn Thanh Phong ban đầu đã có ý tưởng xây dựng nhà khung bê tông, tuy nhiên sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu qua các hội nhóm nhà thép và nhận thấy ưu điểm thi công rất nhanh của nhà thép. Anh Phong đã quyết định lựa chọn giải pháp thi công bằng nhà khung thép để nhanh chóng đưa vào sử dụng và đồng thời tránh làm ảnh hưởng nhất có thể đến nhà hàng xóm xung quanh vì địa điểm ở giữa chợ Xuân Mai nên có rất nhiều người qua lại. 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế phối cảnh cùng quá trình thi công với tiến độ nhanh chóng của công trình nhà khung thép 2 tầng 1 tum làm văn phòng tại chợ Xuân Mai do anh Nguyễn Thanh Phong làm chủ đầu tư. 

PHỐI CẢNH 2 MẶT TIỀN CỦA NGÔI NHÀ

Một số hình ảnh thi công thực tế của dự án

Ngay sau khi ngay khi nhận dự án, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế phối cảnh trình trình theo như mong muốn của chủ đầu tư. Để rút ngắn quá trình thi công, song song với việc làm móng, phần khung đã được Hùng Dũng Steel chế tạo tại nhà máy để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Phần khung và phần móng đã được hoàn thành nhanh chóng. Mang đến sự an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo được độ vững chắc nhất cho công trình trước mọi điều kiện của thời tiết.

HÌNH ẢNH KẾT CẤU THÉP ĐƯỢC HOÀN THÀNH GIA CÔNG TRONG NHÀ MÁY CHỜ NGÀY CHỞ RA CÔNG TRƯỜNG

 

NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT BU LÔNG MÓNG VỚI BẢN MÃ DƯỠNG CHÍNH XÁC

HÌNH ẢNH THI CÔNG BAN ĐÊM DO ĐẶC THÙ CÔNG TRÌNH RẤT ĐÔNG ĐÚC VÀO BUỔI SÁNG

HÌNH ẢNH THI CÔNG LẮP ĐẶT SÀN DECK

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN THI CÔNG KHUNG THÉP VÀ SÀN DECK

     

VIDEO THI CÔNG THỰC TẾ

Trên đây là một số thông tin về công trình thi công nhà khung thép 2 tầng 1 tum tại thị trấn Xuân Mai mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Hùng Dũng Steel với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà thép tiền chế. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

------------------

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ

Công ty cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Nhà Thép Hùng Dũng

Hotline: 097.337.1119

Trụ sở: Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Nhà máy: Xã Đạo Đức - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Website: hungdungsteel.com