CÔNG TRÌNH TÂN CỔ ĐIỂN VĨNH PHÚC

CÔNG TRÌNH TÂN CỔ ĐIỂN VĨNH PHÚC - VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Văn phòng cho thuê

Tình trạng dự án: Đã thi công xong

Chủ đầu tư dự án: Anh Trần Việt Dũng

Địa chỉ: Số 100 Nguyễn Du - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

Tổng diện tích dự án: 2500m2

Quy mô:  6 tầng với diện tích sàn là 17x25m  =425 m2/1 sàn

Các phân khu chức năng: Công trình Tân Cổ Điển

Một lần nữa, Hùng Dũng Steel lại khẳng định nhà khung thép hoàn toàn có thể làm đa dạng các công trình từ hiện đại tới Tân Cổ Điển.

Thiết kế kiến trúc nhà khung thép tân cổ điển tại Vĩnh Phúc 

Xây nhà theo phong cách tân cổ điển chưa bao giờ hết hot đối với những tín đồ yêu thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng kết hợp với một chút hoài niệm về quá khứ xa xưa. Có thể nói phong cách này luôn làm hài lòng với cả những gia chủ, những chủ đầu tư khó tính nhất.

Tuy nhiên hiện nay các chủ đầu tư lại mong muốn tìm kiếm một phương pháp ưu việt hơn phương pháp xây nhà truyền thống. Để vừa đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng, chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu. Và xây nhà bằng khung thép chính là lựa chọn không thể bỏ qua, luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều chủ đầu tư đang có ý định thi công công trình.

Để đáp ứng nhu cầu cho thuê văn phòng cho doanh nghiệp ngân hàng và khách hàng tới từ Hàn Quốc, anh Trần Việt Dũng đã lựa chọn xây dựng theo mô hình trên. Đây được đánh giá là một lựa chọn tối ưu cũng như mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong một không gian ưng ý nhất. 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế phối cảnh cùng quá trình thi công với tiến độ nhanh chóng của công trình nhà khung thép Tân Cổ Điển làm văn phòng tại Vĩnh Phúc do anh Trần Việt Dũng làm chủ đầu tư. 

Phối cảnh công trình tân cổ điển ban ngày do Hùng Dũng Steel thiết kế

 Phối cảnh công trình tân cổ điển ban đêm do Hùng Dũng Steel thiết kế

 

Một số hình ảnh thi công thực tế của dự án

Ngay sau khi ngay khi nhận dự án, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế phối cảnh trình trình theo như mong muốn của chủ đầu tư. Để rút ngắn quá trình thi công, song song với việc làm móng, phần khung đã được Hùng Dũng Steel chế tạo tại nhà máy để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

 Hình ảnh thi công do công ty Hùng Dũng Steel thực hiện  

Video thi công do công ty Hùng Dũng Steel thực hiện

Phần khung và phần móng đã được hoàn thành nhanh chóng. Mang đến sự an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo được độ vững chắc nhất cho công trình trước mọi điều kiện của thời tiết.

Trên đây là một số thông tin về dự án tân cổ điển Vĩnh Phúc mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Hùng Dũng Steel với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà thép tiền chế. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

------------------

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ

Công ty cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Nhà Thép Hùng Dũng

Hotline: 097.337.1119

Trụ sở: Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Nhà máy: Xã Đạo Đức - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Website: hungdungsteel.com